x
  • Điện thoại (+84) 0243.681.6289 / (+84) 091.250.9568
  • Email:trinhbangoc@osakaseimitsu.vn
  • ja
  • en
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Sản phẩm
Khuôn dập 039

Khuôn dập 039

Mã SP:

Khuôn dập 038

Khuôn dập 038

Mã SP: KD-038

Khuôn dập 037

Khuôn dập 037

Mã SP:

Khuôn dập 036

Khuôn dập 036

Mã SP: KD-036

Video
Công ty cổ phần đầu tư thương mại công nghiệp Hà Nội chuyên sản xuất và chế tạo khuôn mẫu phục vụ các ngành công nghiệp: khuôn nhựa, khuôn đúc áp lực, khuôn dập nóng, khuôn dập nguội, đồ gá, zig kiểm, chi tiết máy, gia công ép, gia công dập nóng, dập nguội,...
x

OSAKA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng: 01/03/2021
Lượt xem: 37

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần đầu tư thương mại công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi họp mặt tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ cán bộ công nhân viên toàn Công ty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu gắn kết cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Chị em phụ nữ Osaka Seimitsu đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn công ty. Dù ở bất cữ lĩnh vực, vị trí nào, Chị em đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, Bên cạnh đó phụ nữ Osaka còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn cần mẫn, vừa tích cực tham gia các hoạt động sản xuất ở công ty, vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần đầu tư thương mại công nghiệp Hà Nội xin gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Osaka trong suốt chặng đường vừa qua!

 

Lên đầu trang